ติดต่อเรา

Tel: + 86-20-81716752

โทรสาร: + 86-20-86519325

ม็อบ: +8613533180895

อีเมล์:Cathy001@gdbahe.com

เพิ่ม: อาคาร 51, 1850 ชวงอี้สวนเลข 200 ตะวันออกฟางกุน Avenue ลิวานดิสทริค กวางเจา จีน

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
พระราชวังแห่งชาติ Dachang - องค์ประกอบคลาสสิกของแผงอลูมิเนียม Carve Camber Cladding Dec 05, 2017

พระราชวังแห่งชาติ Dachang เรียนรู้จากวัฒนธรรมสถาปัตยกรรมในท้องถิ่นและสาระสำคัญของการก่อสร้างกลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆในประเทศจีนรวมกับวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมและเทคนิคสถาปัตยกรรมสมัยใหม่สร้างบัตรธุรกิจทางวัฒนธรรมของประเทศ


5.jpg


ระบบน้ำของ Dachang National Palace แยกอาคารและบริเวณโดยรอบ ซึ่งรูปแบบเป็นเกาะวัฒนธรรมรูปร่างโดยรวมหมายถึง "โอเรียนเต็ลเพิร์ล" ในขณะที่อาคารหลักเป็นเหมือนการผสมผสานของมุกกับวัฒนธรรมจีน, กระเบื้องโมเสคในดินอุดมสมบูรณ์นี้ อาคารหลักเป็นลำน้ำที่ล้นและสว่าง การสร้างแบบจำลองทางสถาปัตยกรรมนั้นกระชับงดงามสะท้อนถึงนวัตกรรมหลักของประเทศจีนรวมถึงคุณค่าหลักของการพัฒนาตนเอง ในอาคารที่มีพื้นที่เป็นแนวขวางเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคีและความเจริญรุ่งเรืองของชาติ 56 แห่ง


1.jpg


4.jpg


รูปร่างของวงกลมด้านนอกและวงกลมภายในเป็นพิเศษหลุมของอาร์เรย์จะค่อยๆลดลงจากด้านล่างไปด้านบนและในที่สุดการหลอมรวมของเทคนิคสถาปัตยกรรมเป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมชาติที่มีสีสันในการผสมผสานนี้หมายถึงความสามัคคีของชาติพันธุ์ทั้งหมด กลุ่มและการหล่อหลอมอนาคตที่สดใส


2.jpg


3.jpg


แผงอลูมิเนียม Carve Camber Cladding Panel เป็นรูปแบบของการแสดงออกทางศิลปะสำหรับ แผงอลูมิเนียมกำแพงม่าน กับแผงอลูมิเนียมกลวงออกมาจากความหลากหลายของรูปแบบศิลปะที่มันไม่ได้เป็นเพียงผลการตกแต่งและสามารถสะท้อนให้เห็นถึงอาคารที่แตกต่างกันในนามของวัฒนธรรมข่าวที่เกี่ยวข้อง