ติดต่อเรา

Tel: + 86-20-81716752

โทรสาร: + 86-20-86519325

ม็อบ: +8613533180895

อีเมล์:Cathy001@gdbahe.com

เพิ่ม: อาคาร 51, 1850 ชวงอี้สวนเลข 200 ตะวันออกฟางกุน Avenue ลิวานดิสทริค กวางเจา จีน

หน้าที่หลักของผ้าม่านคืออะไร Sep 11, 2017

ในลักษณะของ nice แต่ยังสามารถบล็อกยูวี ป้องกันความเป็นส่วนตัว Dongnuanxialiang และอื่น ๆ ที่นี่เรามาถึงคำอธิบายโดยละเอียดของฟังก์ชันของ

ผ้าม่านดูเรียบง่าย และมี น้ำใจ มีตกแต่งดีมาก สามารถได้โดยตรงง่ายมาก วางห่าง และกว้าง ที่จะไม่ใช้พื้นที่ ผ้าม่านประเภทนี้จะมีผลต่อระดับสายตาของเรา ทิวทัศน์นอกหน้าต่างสามารถอธิบายว่ารวดเร็ว ในขณะที่ความกว้างของห้องจะไม่ได้รับผลกระทบ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นสำคัญเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัว ม่านชนิดนี้ส่วนใหญ่ผ่านทิศทางของการชนเพื่อบล็อกอยู่นอกสายตา เมื่อพื้นผิวนูนของหน้าไปทางบ้าน เงาของเราไม่ประกอบนอกบ้าน มีฟังก์ชันแรเงาบางอย่าง ผ้าม่านชนิดนี้มีผลป้องกันดีมากในความเป็นส่วนตัวของเรา ทำความสะอาดชัตเตอร์จะสะดวกมาก เราไม่จำเป็นต้องเอาออก เพียงแค่เช็ด ด้วยผ้าเปียกสามารถอยู่บนย้ายผ้าเปียกเล็กน้อยผงซักฟอกที่เป็นกลางจะสะดวกกว่า เวลานี้หัวใจของคุณอาจ มีข้อสงสัย มันจะไม่จางหายไปมัน มันไม่จำเป็นต้องกังวล มันไม่จางหายไป เพราะว่าผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพกันน้ำที่ดีมาก

นอกจากนี้ ผ้าม่านยังสามารถบล็อกรายการของรังสีอัลตราไวโอเลต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อน รังสียูวีเป็นพิษมากเมื่อเข้าสู่ห้อง เฟอร์นิเจอร์ของเราจะจางหายไป และการติดตั้งผ้าม่านดังกล่าว คุณไม่ต้องกลัวเฟอร์นิเจอร์จะจางหายไป จุดสุดท้ายเป็นผ้าม่านที่ดังกล่าว Dongnuanxialiang ใช้วัสดุมีประสิทธิภาพฉนวนที่ดีมากที่ อุณหภูมิในฤดูหนาวจะไม่สามารถกระจาย และในฤดูร้อนอากาศร้อนภายนอกยังเป็นเรื่องยากที่จะระบุ