ติดต่อเรา

Tel: + 86-20-81716752

โทรสาร: + 86-20-86519325

ม็อบ: +8613533180895

อีเมล์:Cathy001@gdbahe.com

เพิ่ม: อาคาร 51, 1850 ชวงอี้สวนเลข 200 ตะวันออกฟางกุน Avenue ลิวานดิสทริค กวางเจา จีน

หลักที่สามของการซื้ออลูมิเนียมอัดขึ้นรูปโพรไฟล์ Sep 11, 2017

แรก: ราคาถูกมากไม่ต้องเลือก

อลูมิเนียมต้นทุน =ราคาอลูมิเนียม + อลูมิเนียมอัดขึ้นรูปการประมวลผลต้นทุน + บรรจุภัณฑ์ + ค่าขนส่ง

เหล่านี้มีความโปร่งใสมาก ต้นทุนของอลูมิเนียมมีเกือบ อย่างมีนัยสำคัญต่ำกว่าราคาตลาด ไปแรก: น้อยกว่าน้ำหนักต่อเมตร ที่สอง: อลูมิเนียมแท่งเป็นการใช้ของรีไซเคิลขยะอลูมิเนียม สาม: ขาดทุนขยาย

สอง: รู้เพียงว่าขายวัสดุไม่เลือกซัพพลายเออร์

เตรียมสินค้าน้อย ย้ายกี่สายนางสาว สามารถเปิดออนไลน์ต้องทำโปรโมชั่น นอกจากนี้เหล่านี้มักจะทำร้าย โดยผู้ซื้อของเรา พลาดการเดินสายส่วนใหญ่ไม่รู้วิธีการใช้ ราคาต่อหน่วยเท่านั้น ที่รู้ วิธีการใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า วิธีการทำที่ดีสุดคุ้มค่า ในไซต์ที่แตกต่าง วิธีการที่มีการเชื่อมต่อ

สาม: การเลือกซัพพลายเออร์ที่ผลิตจากอลูมิเนียม

มุ่งเน้นการผลิตอลูมิเนียมซัพพลายเออร์ มีส่วนร่วมโดยทั่วไปในนี้อุตสาหกรรมมากกว่า 5 ปี ผู้ใช้ของตนเอง มีประสบการณ์ภาคปฏิบัติ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ และประสิทธิภาพการทำงานมีความเข้าใจดีและเรียนรู้ จะแนะนำที่เหมาะสม ลูกค้าต้องดีกว่าคุ้ม เลือก อุปกรณ์สะดวก

อุตสาหกรรมอลูมิเนียมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในความเก่งกาจหลากหลาย เป็นมิตร ง่ายต่อการประกอบและถอดชิ้นส่วน ประหยัดเวลา และเป็นที่รู้จักกันอายุการใช้งานยาวนาน อลูมิเนียมอุตสาหกรรม ข้อมูลจำเพาะ เหมาะสำหรับทุกประเภทของอุปกรณ์จักรกล ไม่เชื่อม ง่ายต่อการปรับขนาด การเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง มิติความอดทนความเข้มงวด สูงผิวความต้องการ ประกอบงานสูงสะดวก และมี ประสิทธิภาพ ผลผลิต

ใช้ได้กับขอบเขตของโปรแกรมประยุกต์: แสดงบรรทัดการผลิต ท่อตาราง กั้น หน้าจอ อุตสาหกรรมรั้ว และ กรอบต่าง ๆ ขาตั้ง ชั้นวาง ตราจักรกลฝุ่น และอื่น ๆ