ติดต่อเรา

Tel: + 86-20-81716752

โทรสาร: + 86-20-86519325

ม็อบ: +8613533180895

อีเมล์:Cathy001@gdbahe.com

เพิ่ม: อาคาร 51, 1850 ชวงอี้สวนเลข 200 ตะวันออกฟางกุน Avenue ลิวานดิสทริค กวางเจา จีน

การวิเคราะห์สาเหตุของการลอกแผ่นอลูมิเนียม - พลาสติก Sep 11, 2017

1, คุณภาพของอลูมิเนียมฟอยล์ตัวเอง:

แม้ว่าจะเป็นปัญหาที่บอบบางมากขึ้น แต่ได้รับการสะท้อนไปในคุณภาพของแผ่นอะลูมิเนียมพลาสติก ในมือข้างหนึ่งเป็นอลูมิเนียมกระบวนการรักษาความร้อนปัญหาในทางกลับกันอลูมิเนียมบางและผู้ผลิตในการใช้อลูมิเนียมรีไซเคิลเมื่อการควบคุมคุณภาพหละหลวม นี้ต้องการให้ผู้ผลิตแผงอลูมิเนียมพลาสติกในผู้ผลิตวัสดุในทุกด้านของการประเมินเพื่อกำหนดผู้รับเหมาช่วงเพื่อสร้างการติดต่อทางธุรกิจเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของวัสดุ

2 ประเด็นการปรับสภาพอลูมิเนียม:

การทำความสะอาดแผ่นอะลูมิเนียมและคุณภาพของชั้นนั้นเกี่ยวข้องโดยตรงกับคุณภาพของแผ่นอะลูมิเนียมพลาสติก แผ่นอลูมิเนียมต้องทำความสะอาดก่อนเพื่อขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นผิวของน้ำมันเพื่อให้ชั้นผิวของชั้นสารเคมีหนาแน่นเพื่อให้เมมเบรนพอลิเมอร์สามารถสร้างพันธะที่ดี อย่างไรก็ตามผู้ผลิตบางรายในกระบวนการบำบัดก่อนการรักษาอุณหภูมิของของเหลวความเข้มข้นเวลาการประมวลผลการรักษาของการปรับปรุงของเหลวและการควบคุมหละหลวมอื่น ๆ ที่มีผลต่อคุณภาพของการทำความสะอาด

3 ทางเลือกของปัญหาวัสดุหลัก:

เนื่องจากฟิล์มโพลีเมอร์และการยึดเกาะ PE กับพลาสติกชนิดอื่น ๆ เมื่อเทียบกับกระบวนการผลิตที่ไม่เป็นพิษและไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ดีและราคาไม่แพง ดังนั้นวัสดุหลักที่ใช้ PE ผู้ผลิตรายย่อยบางรายเพื่อลดต้นทุนในการใช้ผลต่อการเผาไหม้และการเผาไหม้ที่ไม่ดีจะก่อให้เกิดก๊าซ PVC ที่ร้ายแรงหรือใช้วัสดุรีไซเคิล PE หรือเลือกใช้วัตถุดิบ PE และส่วนผสมวัสดุต่อไป นี้จะเกิดจากรูปแบบ PE, องศาของริ้วรอยและความแตกต่างอื่น ๆ ที่เกิดจากอุณหภูมิที่แตกต่างกันพื้นผิวสุดท้ายสำหรับคุณภาพคอมโพสิตไม่เสถียร

4, ทางเลือกของปัญหาเยื่อพอลิเมอ:

ฟิล์มโพลิเมอร์เป็นสมบัติพิเศษของวัสดุพันธะซึ่งส่งผลกระทบต่อปัจจัยหลักในการผลิตคอมโพสิต ฟิล์มพอลิเมอร์มีสองด้านสามชั้นถูกอัดขึ้นรูป ด้านหนึ่งถูกผูกมัดกับโลหะที่ด้านอื่น ๆ จะถูกผูกมัดกับ PE, ชั้นกลางเป็นพื้นผิว PE, ทั้งสองด้านของธรรมชาติจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง